Tin tức

Đặc sản trái cây nổi tiếng vùng Tân Uyên Bình Dương

Tân Uyên, Bình Dương là khu vực có điều kiện đất đai phong phú và đa dạng, khí hậu nơi đây thuận lợi cho việc trong nhiều loại cây ăn trái đặt biệt vùng Tân Uyên rất thích hợp cho cây ăn trái có múi như: bưởi, cam sành, quýt, chanh…Trong đó có lẽ bưởi da xanh hiếu liêm, bưởi bạch đằng là đặc sản trái cây nổi tiếng vùng Tân Uyên Bình Dương mà khá rất nhiều người trên cả nước biết đến và yêu thích bưởi hương vị ngọt ngọt, chua chua hương vị đặt trưng mà chúng mang lại.

đặc sản trái cây nổi tiếng vùng tân uyên bình dương 

Trước đây Tân Uyên một thời được mệnh danh là "vùng đất chết" nhưng hiện nay khi bạn đến Tân Uyên có lẽ bạn sẽ không ngờ hai bên đường những vườn trái cây bạt ngàn với những loại trái cây có múi với quy mô lớn nào là bưởi, cam, quýt, chanh…và giờ đây khi nhắc đến Tân Uyên Bình Dương nhiều người vẫn gọi nơi đây là "Thánh địa" của cây lành trái ngọt.

cam sành bình dương

Với sự đam mê, ham học hỏi, cố gắng, sự tin tưởng của người dân nơi đây đối với vùng đất Tân Uyên với những vườn trái cây đã làm cho làm cho cuộc sống của họ được tốt hơn, hơn những thế từ những vườn trái cây đã tạo cơ hội cho nhiều người lao động có được công ăn việc làm tại địa phương. 

Thật tuyệt với, nếu bạn là người Bình Dương tôi khuyên bạn hãy một lần đến đây vùng đất của những loại cây ăn trái, bạn sẽ tận mắt chứng kiến được những vườn bưởi bạt ngàn đầy sức sống, những vườn cam sành trĩu quả và gợi cảm, những vườn quýt đầy hấp dẫn. Bạn sẽ biết về Tân Uyên nơi có nhiều vườn trái cây đặc sản nổi tiếng. Còn nếu rãnh về thời gian bạn cũng hoàn toàn có thể kinh doanh về mặt hàng này, chúng tôi nhà cung cấp bưởi giá vườn tốt nhất sẽ hỗ trợ bạn.

Mọi chi tiết xem thêm tại đây. Hoặc liên hệ: 0164.245.1993 – Mr. Quang